Bút Camera Gold Edition chất lượng cao

Bút Camera Gold Edition chất lượng cao

Bút Camera Gold Edition chất lượng caoTÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hình ảnh rõ nét sống động
Bút Camera Gold Edition được trang bị camera 1280 X 960 và camera 8mp mang đến cho bạn những đoạn phim, hình ảnh sống động và âm thanh rõ nét.

Thiết kế độc đáo và nhỏ gọn
Được thiết kế độc đáo mô phỏng chiếc bút máy sang trọng với kích thước chỉ 18 X 9 X 3cm bạn có thể dễ dàng ngụy trang giúp bạn bí mật ghi lại những cuộc họp hay đàm phán quan trọng với đối tác cực kỳ tiện lợi . Đây chính là nét độc đáo của sản phẩm Bút Camera Gold Edition là điều mà những chiếc máy ảnh khác khó lòng thực hiện được.

Chống va đập tốt
Bút Camera Gold Edition được thiết kế với cấu trúc siêu bền chống va đập cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo hỏng hóc.

Chia sẻ dễ dàng và đơn giản
File xuất ra dưới định dạng Avi là dạng file rất thông dụng và phổ biến hiện nay nên chỉ cần kết nối với máy tính thông qua cổng usb được tích hợp sẵn là bạn đã có thể chuyển file sang máy tính và sẻ chia cùng bạn bè.

Bút camera Gold Edition là chiếc camera siêu nhỏ gọn với tính năng chụp ảnh và video rõ nét giúp bạn bí mật ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và đầy bất ngờ của bạn bè và gia đình. Với camera 1280 x 960 mang đến hình ảnh rõ nét và âm thanh trung thực sống động, ngoài ra thiết bị này còn được tích hợp camera 8mp mang đến những hình ảnh sắc nét, bút camera Gold Edition rất thích hợp khi sử dụng trong các cuộc hội nghị quan trọng hay kí kết đàm phán hợp đồng quan trọng rất sang trọng và tiện lợi. Bút Camera Gold Edition còn là một món quà đầy ý nghĩa cho những người bạn yêu thương.